TẠI SAO BẠN KHÔNG MUỐN QUAN HỆ TÌNH DỤC ?

TẠI SAO BẠN KHÔNG MUỐN QUAN HỆ TÌNH DỤC ?

 

Có nhiều lý do tâm lý có thể khiến người ta không muốn quan hệ tình dục. Họ mệt mỏi, chán nản, căng thẳng vì công việc hoặc bất kỳ loại lo âu nào khác. Cũng có khi người này bị đau đầu, khi mà việc ân ái không thoải mái hay thậm chí đau đớn, hoặc khi phụ nữ trải qua kỳ kinh nguyệt và không muốn quan hệ tình dục.

 

Trái lại, có những người không muốn quan hệ tình dục đơn giản bởi vì họ cảm thấy không cần thiết hoặc không thiết tha với điều đó. Điều gì xảy ra khi một người ít có hoặc không có hứng thủ quan hệ tình dục? Người ta có thể làm gì? Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho bạn:

 

  1. Hãy thành thật với chính mình.

 

Bạn có đang đưa ra những lý do khập khiễng hay chính đáng cho việc không muốn quan hệ tình dục? Liệu có chút sự thực nào trong đó chưa? Thay vì lờ nó đi, hãy đối chất với chính mình. Hoàn toàn thành thật. Điều gì sẽ khiến bạn thấy tốt hơn khi quan hệ? Bạn cũng nên cân nhắc cả những khó khăn mà mình phải đối mặt như căng thẳng, lo lắng, thử thách trong cuộc sống nữa.

 

  1. Chất lượng so với số lượng.

 

Một người có ham muốn tình dục thấp sẽ muốn gia tăng tần suất hoạt động tình dục để xoa dịu bạn tình của họ. Thay vì tập trung vào số lượng, tập trung vào chất lượng thì sẽ thế nào? Nếu tình dục trở thành niềm vui thích, bạn có muốn ân ái thường xuyên hơn không? Nó không hoàn toàn là câu chuyện con gà hay quả trứng có trước, mà hoàn toàn có thể theo đuổi đồng thời.

 

  1. Suy xét hậu quả

 

Bạn lo sợ rằng mình sẽ bị đối phương thờ ở nếu như bạn từ chối quan hệ? Liệu bạn có bao giờ “ép buộc” chính mình hay không? Hoặc đã bao giờ bạn giả vờ “lên đỉnh” chỉ để nhanh chóng kết thúc? Nếu như không có hậu quả nào xảy ra… nếu như bạn không sợ hãi, thì bạn sẽ thay đổi điều gì? Hãy khám phá điều đó nhé.

 

  1. Hãy giao tiếp, giao tiếp và giao tiếp!

 

Bạn thực sự cần phải trao đổi với nửa kia về những gì bạn cần người đó hỗ trợ – càng cụ thể càng tốt. Việc im lặng, thay đổi chủ đề hoặc gây bối rối cho đối phương sẽ khiến quá trình giao tiếp trở nên khó khăn và phản tác dụng. Giao tiếp trong tình dục cũng là giao tiếp mà thôi. Bằng cách thực hành thường xuyên, việc nói lên những yêu cầu của bạn trong phòng ngủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

  1. Nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia

 

Bạn không cần phải vật lộn trong cuộc chiến này một mình. Không có gì tự hào khi chịu đựng sự đau đớn cả. Bạn có thế nhờ cậy đến một chuyên gia tình dục học hoặc một nhà trị liệu. Tư vấn hoặc hướng dẫn có thể giúp cho một mối quan hệ trở nên vững chắc hơn.

 

Tình dục không nên bị coi như một gánh nặng, một nghĩa vụ hay việc vặt. Quan điểm này gây ra định kiến rằng tình dục chỉ là việc xâm nhập. Trong khi có rất nhiều cách để tận hưởng chuyện ấy mà không cần đến hình thức này. Một người chỉ bị giới hạn bằng trí tưởng tượng của chính mình mà thôi.

 

Ở thời đại ngày nay, một người đàn ông không mang lại sự thỏa mãn cho bạn tình bị coi là một người tình tệ hại. Áp lực phải diễn tròn vai và trở thành một “người đàn ông thực thụ” căng thẳng đến mức đôi khi anh ta gặp khó khăn trong việc tư đạt đến cực khoái. Tình dục không nên là vấn đề chứng tỏ sự nam tính, so kè thời gian với đối phương hay chối bỏ ý thích của chính mình.

 

Hoàn toàn bình thường khi mà:

 

– Đôi khi một trong hai người đạt được cực khoái trước người còn lại.

 

– Đôi khi một trong hai người có thể chọn KHÔNG đạt cực khoái.

 

– Đôi khi một trong hai người không đạt được cực khoái.

 

– Hoặc vào thời điểm khác, cả hai người đều không đạt được cực khoái.

 

Những chuyện này đều ổn cả và hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu nó kéo dài trong một khoảng thời gian và tạo thành những lo âu, thì cho dù bạn thấy không sao cả, tôi vẫn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ y khoa, bác sĩ tiết niệu, bác sĩ phụ khoa hoặc một chuyên gia nắm được Tâm Bệnh giúp bạn chữa lành và kết hợp THẢO DƯỢC tự nhiên tôi đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng HP ân ái trở lại như thủa mới yêu, và sinh ra những đứa con xinh xắn.

 

Tình dục nên là một điều thú vị và dễ chịu dành cho cả hai phía. Đúng vậy, cả hai phía. Và cũng không vấn đề gì khi cho phép bản thân trở nên hài hước và ngớ ngẩn. Nếu bạn không thể thư giãn với bạn tình trên giường – pha trò, tự cười và cùng nhau thử nghiệm những điều mới lạ – thì không phải nó sẽ giới hạn mức độ tận hưởng mà bạn có thể trải nghiệm sao?

Hai người nên thư giãn, gắn bó, tận hưởng và muốn có thêm sự thân mật và niềm vui như vậy trong cuộc sống hàng ngày .

 

Bài viết đăng tại chuyên mục Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.